ภัทรินทร์ไอศกรีม โทร. 087-544-7770
 
 
เกี่ยวกับเรา
 
ภัทรินทร์ไอศกรีม คือโรงงานผลิตและจำหน่ายไอศกรีมกะทิสดแท้ๆ ที่มีจุดเด่นคือเรื่องรสชาติของเนื้อไอศกรีมกะทิที่อร่อย เป็นรสชาติไอศกรีมกะทิสด แบบต้นตำรับไทยแท้ๆที่สดใหม่ โดยเราใช้มะพร้าวสดๆแท้ๆที่มาจากสวนของเจ้าของโรงงานที่ อำเภอสามพราน จ.นครปฐม

จุดเด่นของ ภัทรินทร์ไอศกรีม เราคือ ไอศกรีมกะทิสดแท้ๆ ที่ไม่ผสมนม ใช้เฉพาะกะทิล้วนๆ สูตรพิเศษ ที่เป็นสูตรหวานน้อย และ พิเศษที่สุด เราผสมเนื้อมะพร้าวอ่อนจากมะพร้าวน้ำหอมแท้ๆ ลงในไอศกรีมด้วย ทำให้ ภัทรินทร์ไอศกรีม เป็นไอศกรีมที่อร่อยมาก
 
โดย คุณกฤตภาส ตั้งสมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง บจก.ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ได้ใส่ใจและมุ่งมั่นในคุณภาพของไอศกรีมกะทิสดของเรา โดยผ่านการลองผิดลองถูก การผลิตไอศกรีมกะทิสดมานานมากกว่า 2 ปี จนกระทั่งได้เข้าใจถึงแก่นแท้ ของวิธีการผลิตไอศกรีมกะทิสดที่ หวาน มัน และอร่อย แบบกลมกล่อม นั้นต้องมาจากวัตถุดิบหลัก คือ ต้องใช้มะพร้าวที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเท่านั้น
จุดเด่นของวัตถุดิบหลักที่เรามาใช้ทำนั้น คือ เป็นมะพร้าวน้ำหอมแท้ๆ พันธ์ต้นเตี้ย ที่มีน้ำและเนื้อมะพร้าวที่หอมและหวานแบบพอดี มีคุณภาพสูง เป็นมะพร้าวที่ปลุกได้ในภาคกลางในเขตพื้นที่ จึงทำให้เราได้ใช้มะพร้าวแท้ๆ มาผลิตไอศกรีมกะทิสด ที่ผลิตใหม่ทุกวัน จึงทำให้ลูกค้าได้รับประทานไอศกรีมกะทิที่อร่อยสไตล์ไทยแท้ๆ จนทำให้ทุกวันนี้ลูกค้าที่ติดใจในรสชาติของ ภัทรินทร์ไอติมกะทิสด เป็นอย่างมาก และ แพร่หลายไปทั้งประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน
Powered by MakeWebEasy.com